Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8

29 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 23759)
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camera mới có tên hiệu là ISOCELL. Dòng cảm biến được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Thông tin mới cũng có nghĩa là một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép sẽ sớm xuất hiện. Trong đó, Galaxy Note 8 là có tiềm năng nhất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017. Hiện đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Galaxy Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone mới. Theo một số nguồn tin, độ phân giải của camera trên Galaxy Note 8 sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc.


Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Galaxy Note 8 sẽ được trang bị một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế bị tiết lộ trong thời gian qua, cùng với thông tin về ISOCELL Dual, khả năng Note 8 sở hữu camera kép là rất cao.

Ngoài những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có màn hình ít nhất đạt 6.3 inch, vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB hoặc 6GB, cùng với bút cảm ứng S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note.
52Vote
40Vote
33Vote
215Vote
15Vote
2.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.