Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8

29 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 23851)
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camera mới có tên hiệu là ISOCELL. Dòng cảm biến được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Thông tin mới cũng có nghĩa là một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép sẽ sớm xuất hiện. Trong đó, Galaxy Note 8 là có tiềm năng nhất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017. Hiện đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Galaxy Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone mới. Theo một số nguồn tin, độ phân giải của camera trên Galaxy Note 8 sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc.


Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Galaxy Note 8 sẽ được trang bị một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế bị tiết lộ trong thời gian qua, cùng với thông tin về ISOCELL Dual, khả năng Note 8 sở hữu camera kép là rất cao.

Ngoài những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có màn hình ít nhất đạt 6.3 inch, vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB hoặc 6GB, cùng với bút cảm ứng S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note.
52Vote
40Vote
33Vote
215Vote
15Vote
2.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.