Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8

29 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 23050)
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Samsung Tiết Lộ Về Công Nghệ Cảm Biến Camera Trên Galaxy Note 8
Khoảng cuối tháng 06/2017, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camera mới có tên hiệu là ISOCELL. Dòng cảm biến được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Thông tin mới cũng có nghĩa là một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép sẽ sớm xuất hiện. Trong đó, Galaxy Note 8 là có tiềm năng nhất, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017. Hiện đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Galaxy Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone mới. Theo một số nguồn tin, độ phân giải của camera trên Galaxy Note 8 sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc.


Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Galaxy Note 8 sẽ được trang bị một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế bị tiết lộ trong thời gian qua, cùng với thông tin về ISOCELL Dual, khả năng Note 8 sở hữu camera kép là rất cao.

Ngoài những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ có màn hình ít nhất đạt 6.3 inch, vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB hoặc 6GB, cùng với bút cảm ứng S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note.
52Vote
40Vote
33Vote
215Vote
15Vote
2.225
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.