Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017

01 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17498)
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q12017
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Display Co. vẫn giữ vị trí nhà sản xuất màn hình smartphone hàng đầu thế giới trong Q1/2017. Thị trường LCD toàn cầu và màn hình OLED 9 inch trở xuống phát triển hơn 35% so với năm 2016, và tạo ra giá trị tổng cộng 13 tỷ USD.

Trong 3 tháng đầu năm 2017, Samsung Display chiếm 27.2% doanh số màn hình di động toàn thế giới, với doanh thu bán hàng đạt 3.5 tỷ USD. Công ty đã hưởng lợi từ việc bán các sản phẩm OLED linh hoạt được sử dụng trên các thiết bị Galaxy Edge và Galaxy S8.

Cụ thể, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017, doanh thu từ màn hình uốn cong của Samsung đạt 1.1 tỷ USD. Các linh kiện OLED linh hoạt được bán với giá trung bình là 65.3 USD/sản phẩm, gần gấp đôi so với các sản phẩm OLED thông thường (giá khoảng 36.7 USD) và gấp 3 so với màn hình LCD (giá khoảng 18.9 USD).


Xếp thứ 2 là Japan Display, theo sau Samsung với 17.8% doanh số màn hình di động toàn cầu trong Q1/2017. Trong khi đó, LG Display Co. giữ vị trí thứ 3. Tháng 05/2017, LG Display đã công bố kế hoạch đầu tư 3.5 tỷ USD vào sản xuất OLED với mục tiêu đạt được ít nhất 50% sản lượng của Samsung Display. Trong 3 tháng đầu năm 2017, LG Display đã chiếm khoảng 10% doanh số màn hình di động toàn cầu.

Nhìn chung, doanh thu từ việc bán smartphone toàn cầu đã tăng 35%, là một tín hiệu khả quan cho các thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn sẽ đạt được mức kỷ lục cao trong sản xuất và bán hàng vào dịp tổng kết cuối năm 2017.
54Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Vietnam Airlines đã nhận được giấy phép bay từ Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (USDOT), giúp hãng có thể triển khai đường bay trực tiếp đến Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/201, sau một thời gian khá dài bị trì hoãn, cuối cùng Samsung cũng chính thức ra mắt trở lại chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold. Trước mắt, Galaxy Fold sẽ được bán ra vào ngày 06/09/2019 tại Hàn Quốc. Chiếc smartphone mới cũng sẽ hỗ trợ kết nối 5G tại Hàn Quốc và một số thị trường nhất định.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, cuộc điều tra của Liên minh Châu Âu về việc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng của Google cho thấy, hãng đã ngấm ngầm chuyển dữ liệu thu thập được cho các bên làm quảng cáo, thông qua những trang web ẩn. Nhờ đó, Google có thể né tránh được những quy định về bảo mật và riêng tư của Liên Minh Châu Âu.
05 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, Ron Wyden, thượng nghị sĩ đại diện bang Oregon, cho rằng CEO Facebook, Mark Zuckerberg phải đối mặt với án tù giam vì đã gây ảnh hưởng tới quyền riêng tư và nói dối những người dùng mạng xã hội, chí ít là đối với những công dân Mỹ.
05 Tháng Chín 2019
Thế kỷ 16, nhà thám hiểm hàng hải người Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan và phi hành đoàn của ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu bầu trời phía nam trong chuyến đi vòng quanh Trái đất đầu tiên.
05 Tháng Chín 2019
Tháng 03/2019, nước Anh chứng kiến một vụ lừa đảo nghiêm trọng: CEO của một công ty năng lượng lớn tưởng rằng mình đang làm theo lệnh của cấp trên, chuyển hàng ngàn bảng Anh cho một bên thứ ba khác. Hóa ra giọng nói ra lệnh xuất phát từ một cỗ máy, một hệ thống trí tuệ nhân tạo giả giọng nói do kẻ lừa đảo tạo ra.