Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017

01 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17566)
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q12017
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Display Co. vẫn giữ vị trí nhà sản xuất màn hình smartphone hàng đầu thế giới trong Q1/2017. Thị trường LCD toàn cầu và màn hình OLED 9 inch trở xuống phát triển hơn 35% so với năm 2016, và tạo ra giá trị tổng cộng 13 tỷ USD.

Trong 3 tháng đầu năm 2017, Samsung Display chiếm 27.2% doanh số màn hình di động toàn thế giới, với doanh thu bán hàng đạt 3.5 tỷ USD. Công ty đã hưởng lợi từ việc bán các sản phẩm OLED linh hoạt được sử dụng trên các thiết bị Galaxy Edge và Galaxy S8.

Cụ thể, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017, doanh thu từ màn hình uốn cong của Samsung đạt 1.1 tỷ USD. Các linh kiện OLED linh hoạt được bán với giá trung bình là 65.3 USD/sản phẩm, gần gấp đôi so với các sản phẩm OLED thông thường (giá khoảng 36.7 USD) và gấp 3 so với màn hình LCD (giá khoảng 18.9 USD).


Xếp thứ 2 là Japan Display, theo sau Samsung với 17.8% doanh số màn hình di động toàn cầu trong Q1/2017. Trong khi đó, LG Display Co. giữ vị trí thứ 3. Tháng 05/2017, LG Display đã công bố kế hoạch đầu tư 3.5 tỷ USD vào sản xuất OLED với mục tiêu đạt được ít nhất 50% sản lượng của Samsung Display. Trong 3 tháng đầu năm 2017, LG Display đã chiếm khoảng 10% doanh số màn hình di động toàn cầu.

Nhìn chung, doanh thu từ việc bán smartphone toàn cầu đã tăng 35%, là một tín hiệu khả quan cho các thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn sẽ đạt được mức kỷ lục cao trong sản xuất và bán hàng vào dịp tổng kết cuối năm 2017.
54Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.