Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017

01 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17589)
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q12017
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Display Co. vẫn giữ vị trí nhà sản xuất màn hình smartphone hàng đầu thế giới trong Q1/2017. Thị trường LCD toàn cầu và màn hình OLED 9 inch trở xuống phát triển hơn 35% so với năm 2016, và tạo ra giá trị tổng cộng 13 tỷ USD.

Trong 3 tháng đầu năm 2017, Samsung Display chiếm 27.2% doanh số màn hình di động toàn thế giới, với doanh thu bán hàng đạt 3.5 tỷ USD. Công ty đã hưởng lợi từ việc bán các sản phẩm OLED linh hoạt được sử dụng trên các thiết bị Galaxy Edge và Galaxy S8.

Cụ thể, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017, doanh thu từ màn hình uốn cong của Samsung đạt 1.1 tỷ USD. Các linh kiện OLED linh hoạt được bán với giá trung bình là 65.3 USD/sản phẩm, gần gấp đôi so với các sản phẩm OLED thông thường (giá khoảng 36.7 USD) và gấp 3 so với màn hình LCD (giá khoảng 18.9 USD).


Xếp thứ 2 là Japan Display, theo sau Samsung với 17.8% doanh số màn hình di động toàn cầu trong Q1/2017. Trong khi đó, LG Display Co. giữ vị trí thứ 3. Tháng 05/2017, LG Display đã công bố kế hoạch đầu tư 3.5 tỷ USD vào sản xuất OLED với mục tiêu đạt được ít nhất 50% sản lượng của Samsung Display. Trong 3 tháng đầu năm 2017, LG Display đã chiếm khoảng 10% doanh số màn hình di động toàn cầu.

Nhìn chung, doanh thu từ việc bán smartphone toàn cầu đã tăng 35%, là một tín hiệu khả quan cho các thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn sẽ đạt được mức kỷ lục cao trong sản xuất và bán hàng vào dịp tổng kết cuối năm 2017.
54Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Năm 2019
Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu?
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, 194 thành viên trong Đại hội đồng y tế thế giới đã chính thức quyết định đưa nghiện game vào danh sách bệnh. Trong danh sách bệnh và các vấn đề sức khoẻ của WHO (ICD-11), bệnh nghiện chơi game được đặt tên là "Gaming disorder”, liệt vào một dạng bệnh tâm thần, nằm chung với nghiện cờ bạc.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Mỹ hiện đang cân nhắc gói hỗ trợ trị giá đến 700 triệu USD giúp các nhà mạng trong nước loại bỏ thiết bị viễn thông của Huawei khỏi hạ tầng của mình. Luật mới đồng thời cũng sẽ chặn việc sử dụng thiết bị hoặc dịch vụ của Huawei lẫn ZTE trong mạng lưới 5G thế hệ mới của Mỹ.
26 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Apple đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế công nghệ lọc ồn tự động khi thực hiện cuộc gọi trên iPhone. Theo trang Apple Insider, công nghệ mới sẽ cho phép người dùng kích hoạt tính năng chống ồn cho microphone đàm thoại khi cảm thấy đầu bên kia bị lẫn quá nhiều tạp âm, bằng cách ra lệnh cho trợ lí ảo 'Hey Siri, hãy lọc ồn cho cuộc gọi tôi đang nghe'. Sau đó, tín hiệu sẽ được gửi qua iPhone của người còn lại và chạy thuật toán lọc ồn phù hợp.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng dự án Starlink, dự án bao phủ Internet băng thông rộng trên toàn thế giới qua vệ tinh, của Elon Musk sẽ bắt đầu bằng việc phóng tàu SpaceX chở 60 vệ tinh lên vũ trụ vào ngày 23/05/2019.
24 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, mẫu xe thử nghiệm các nghệ an toàn mới nhất của Mercedes-Benz đã chính thức được giới thiệu với tên gọi khá dài - Experimental Safety Vehicle (ESF) và được xây dựng dựa trên phiên bản hybrid cắm sạc (plug-in hybrid) của Mercedes-Benz GLE-Class thế hệ thứ 4. Bên cạnh vai trò dùng thử các công nghệ an toàn tiên tiến nhất của Mercedes, ESF còn có khả năng tự lái ở một số điều kiện lưu thông nhất định. Đặc biệt, ESF có thể giao tiếp với các phương tiện khác khi tham gia giao thông dưới chế độ tự lái.