Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017

02 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 19760)
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2017, diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Theo đó, ngoài các sản phẩm điện tử, các mẫu điện thoại Xperia cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện như thường lệ. Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ tiếp theo của Xperia XZ.

Trang GMSArena cho biết, thế hệ mới của Xperia XZ có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB tương tự như XZ Premium, màn hình vẫn có kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản compact cho dòng XZ mới, cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với màn hình 4.6 inch, độ phân giải HD. Nguồn tin cũng cho biết thêm về thế hệ tiếp theo của dòng X, máy sẽ có màn hình 5 inch, dung lượng pin thấp hơn XZ, dùng chip Snapdragon 660 và RAM 4GB.


Bên cạnh đó, Sony cũng có thể ra mắt thêm những phụ kiện sử dụng kèm theo Xperia như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe. Nhìn chung, Sony vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp tại những kỳ triển lãm lớn trong quý I và quý III hàng năm. Nhiều người kỳ vọng Sony sẽ ra mắt thêm những phần cứng cần thiết cho dòng máy cao cấp như bộ nhớ UFS, camera chống rung...
522Vote
41Vote
310Vote
213Vote
113Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.