Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017

02 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20065)
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2017, diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Theo đó, ngoài các sản phẩm điện tử, các mẫu điện thoại Xperia cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện như thường lệ. Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ tiếp theo của Xperia XZ.

Trang GMSArena cho biết, thế hệ mới của Xperia XZ có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB tương tự như XZ Premium, màn hình vẫn có kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản compact cho dòng XZ mới, cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với màn hình 4.6 inch, độ phân giải HD. Nguồn tin cũng cho biết thêm về thế hệ tiếp theo của dòng X, máy sẽ có màn hình 5 inch, dung lượng pin thấp hơn XZ, dùng chip Snapdragon 660 và RAM 4GB.


Bên cạnh đó, Sony cũng có thể ra mắt thêm những phụ kiện sử dụng kèm theo Xperia như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe. Nhìn chung, Sony vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp tại những kỳ triển lãm lớn trong quý I và quý III hàng năm. Nhiều người kỳ vọng Sony sẽ ra mắt thêm những phần cứng cần thiết cho dòng máy cao cấp như bộ nhớ UFS, camera chống rung...
522Vote
41Vote
310Vote
213Vote
113Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.