Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017

02 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20219)
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2017, diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Theo đó, ngoài các sản phẩm điện tử, các mẫu điện thoại Xperia cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện như thường lệ. Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ tiếp theo của Xperia XZ.

Trang GMSArena cho biết, thế hệ mới của Xperia XZ có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB tương tự như XZ Premium, màn hình vẫn có kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản compact cho dòng XZ mới, cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với màn hình 4.6 inch, độ phân giải HD. Nguồn tin cũng cho biết thêm về thế hệ tiếp theo của dòng X, máy sẽ có màn hình 5 inch, dung lượng pin thấp hơn XZ, dùng chip Snapdragon 660 và RAM 4GB.


Bên cạnh đó, Sony cũng có thể ra mắt thêm những phụ kiện sử dụng kèm theo Xperia như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe. Nhìn chung, Sony vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp tại những kỳ triển lãm lớn trong quý I và quý III hàng năm. Nhiều người kỳ vọng Sony sẽ ra mắt thêm những phần cứng cần thiết cho dòng máy cao cấp như bộ nhớ UFS, camera chống rung...
522Vote
41Vote
310Vote
213Vote
113Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, một số ảnh chụp màn hình từ trang XDA Developers cho thấy Google có vẻ đang phát triển công cụ chia sẻ tập tin trực tiếp giống như AirDrop của Apple. Tính năng mới có tên gọi là Fast Share sử dụng kết nối Bluetooth để dò tìm các thiết bị xung quanh để truyền tải những tập tin có kích thước lớn thông qua Wi-Fi Direct.
01 Tháng Bảy 2019
Cũng giống như các dấu vân tay đặc trưng, mọi người đều có một nhịp tim đặc trưng và ý tưởng đó đang truyền cảm hứng cho thiết bị xác định danh tính mới nhất của quân đội Mỹ.
01 Tháng Bảy 2019
Hồi đầu tháng 05/2019, tại sự kiện WWDC 2019, Apple giới thiệu tính năng hội nhập bảo mật mới cho iOS 13 mang tên Sign in with Apple, cho phép anh em có thể hội nhập vào các nền tảng hay trang web thông qua tài khoản Facebook hoặc Google và được chính cơ chế của Apple bảo vệ để không bị ăn trộm thông tin tài khoản. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 06/2019, tổ chức OpenID đã đặt ra câu hỏi với một vài quyết định mà Apple đã đưa ra với tính năng mới của hãng.
01 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, công ty an ninh mạng Cyberory của Israel và Mỹ đã công bố báo cáo tuyên bố rằng các tin tặc được ủng hộ bởi một quốc gia đã xâm phạm hệ thống của ít nhất 10 nhà mạng di động trên khắp thế giới với mục đích đánh cắp siêu dữ liệu liên quan đến người dùng cụ thể. Dù chưa được xác nhận, những hacker được cho là có liên hệ với chính quyền Trung Quốc.
01 Tháng Bảy 2019
Broadcom là một cái tên ít khi được nghe đến nhưng thật ra sản phẩm hay công nghệ của hãng đang xuất hiện trên rất nhiều thiết bị công nghệ mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày. Khoảng cuối tháng 06/2019, Broadcom đang đứng trước một vụ kiện chống độc quyền lớn tại Mỹ và Châu Âu, vậy hãng đã làm gì?
01 Tháng Bảy 2019
To, sáng, và lộng lẫy, thiên hà xoắn ốc M83 nằm cách chúng ta 12 triệu năm ánh sáng, gần đầu mút phía đông nam của chòm sao Trường Xà (Hydra) dài lê thê.