Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017

02 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20343)
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2017, diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Theo đó, ngoài các sản phẩm điện tử, các mẫu điện thoại Xperia cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện như thường lệ. Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ tiếp theo của Xperia XZ.

Trang GMSArena cho biết, thế hệ mới của Xperia XZ có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB tương tự như XZ Premium, màn hình vẫn có kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản compact cho dòng XZ mới, cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với màn hình 4.6 inch, độ phân giải HD. Nguồn tin cũng cho biết thêm về thế hệ tiếp theo của dòng X, máy sẽ có màn hình 5 inch, dung lượng pin thấp hơn XZ, dùng chip Snapdragon 660 và RAM 4GB.


Bên cạnh đó, Sony cũng có thể ra mắt thêm những phụ kiện sử dụng kèm theo Xperia như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe. Nhìn chung, Sony vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp tại những kỳ triển lãm lớn trong quý I và quý III hàng năm. Nhiều người kỳ vọng Sony sẽ ra mắt thêm những phần cứng cần thiết cho dòng máy cao cấp như bộ nhớ UFS, camera chống rung...
522Vote
41Vote
310Vote
213Vote
113Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.