Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới

02 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 21631)
Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới
Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới
Khoảng đầu tháng 07/2017, Sharp, nhà sản xuất Nhật Bản, sẽ ra mắt 2 thiết bị mới có viền màn hình siêu mỏng vào giữa tháng 07/2017, cụ thể là khoảng ngày 17/07/2017.

Được biết, 2 mẫu smartphone mới sẽ có tên mã là FS8016 và FS8010. Cả hai đều sẽ có phần màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, trong một tấm kính duy nhất. Trang Android Authority cho biết, cả hai model đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2,048 x 1,080 pixel, camera kép 12MP & 8MP, RAM 4GB hoặc 6GB.

FS8016 sẽ sử dụng chip Snapdragon 660, dòng chip tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm với hiệu năng được đánh giá chỉ thua kém Snapdragon 835. Trong khi đó, FS8010 sẽ sử dụng Snapdragon 330, sẽ cần nhiều thời gian thử nghiệm hiệu năng xử lý của dòng chip khi thiết bị chính thức bán ra.

Trước đó, Sharp từng dẫn đầu xu hướng khi giới thiệu Aquos Crystal với viền màn hình 3 cạnh rất mỏng, còn camera trước và loa thoại bị dời xuống viền dưới. Nó được đánh giá là cuộc cách mạng trong thiết kế smartphone hồi năm 2014.
518Vote
43Vote
316Vote
212Vote
119Vote
2.868
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?