Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới

02 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20816)
Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới
Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới
Khoảng đầu tháng 07/2017, Sharp, nhà sản xuất Nhật Bản, sẽ ra mắt 2 thiết bị mới có viền màn hình siêu mỏng vào giữa tháng 07/2017, cụ thể là khoảng ngày 17/07/2017.

Được biết, 2 mẫu smartphone mới sẽ có tên mã là FS8016 và FS8010. Cả hai đều sẽ có phần màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, trong một tấm kính duy nhất. Trang Android Authority cho biết, cả hai model đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2,048 x 1,080 pixel, camera kép 12MP & 8MP, RAM 4GB hoặc 6GB.

FS8016 sẽ sử dụng chip Snapdragon 660, dòng chip tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm với hiệu năng được đánh giá chỉ thua kém Snapdragon 835. Trong khi đó, FS8010 sẽ sử dụng Snapdragon 330, sẽ cần nhiều thời gian thử nghiệm hiệu năng xử lý của dòng chip khi thiết bị chính thức bán ra.

Trước đó, Sharp từng dẫn đầu xu hướng khi giới thiệu Aquos Crystal với viền màn hình 3 cạnh rất mỏng, còn camera trước và loa thoại bị dời xuống viền dưới. Nó được đánh giá là cuộc cách mạng trong thiết kế smartphone hồi năm 2014.
518Vote
43Vote
316Vote
212Vote
119Vote
2.868
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.