Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới

02 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20953)
Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới
Sharp Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Không Viền Mới
Khoảng đầu tháng 07/2017, Sharp, nhà sản xuất Nhật Bản, sẽ ra mắt 2 thiết bị mới có viền màn hình siêu mỏng vào giữa tháng 07/2017, cụ thể là khoảng ngày 17/07/2017.

Được biết, 2 mẫu smartphone mới sẽ có tên mã là FS8016 và FS8010. Cả hai đều sẽ có phần màn hình chiếm toàn bộ mặt trước, trong một tấm kính duy nhất. Trang Android Authority cho biết, cả hai model đều có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2,048 x 1,080 pixel, camera kép 12MP & 8MP, RAM 4GB hoặc 6GB.

FS8016 sẽ sử dụng chip Snapdragon 660, dòng chip tầm trung mạnh mẽ nhất hiện nay của Qualcomm với hiệu năng được đánh giá chỉ thua kém Snapdragon 835. Trong khi đó, FS8010 sẽ sử dụng Snapdragon 330, sẽ cần nhiều thời gian thử nghiệm hiệu năng xử lý của dòng chip khi thiết bị chính thức bán ra.

Trước đó, Sharp từng dẫn đầu xu hướng khi giới thiệu Aquos Crystal với viền màn hình 3 cạnh rất mỏng, còn camera trước và loa thoại bị dời xuống viền dưới. Nó được đánh giá là cuộc cách mạng trong thiết kế smartphone hồi năm 2014.
518Vote
43Vote
316Vote
212Vote
119Vote
2.868
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.