Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại

03 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 25273)
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại.jpg
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, Galaxy Note Fan Edition sẽ chỉ được bán ra tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn.

Theo đó, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với tên gọi “Galaxy Note Fan Edition” (hay Galaxy Note FE). Khác với một số thông tin trước đây, cho rằng Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của những chiếc Note 7 từng bị thu hồi, trong thông cáo báo chí chính thức, Samsung có nhấn mạnh Galaxy Note FE được chế tạo bởi những linh kiện chưa được sử dụng và những chiếc máy chưa từng được mở hộp.

Nhìn chung, thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE là dung lượng pin giảm còn 3200mAh. Samsung cho biết thỏi pin đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước đã được áp dụng trên Galaxy S8.

Phần mềm của Galaxy Note FE cũng sẽ được nâng cấp. Ngoài phiên bản hệ điều hành mới, Galaxy Note FE cũng sẽ là thiết bị thứ hai của Samsung được tích hợp trợ lý ảo Bixby, sau Galaxy S8. Mặt lưng của máy sẽ có logo "Galaxy Note Fan Edition", đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất so với những chiếc Note 7 trước đó. Galaxy Note FE có 4 tùy chọn màu bao gồm đen, vàng, bạc và xanh san hô.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 07/07/2017 tại Hàn Quốc với số lượng 400,000 máy. Máy sẽ có giá 699,600 Won. Samsung vẫn đang xem xét quyết định việc có đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế hay không.
599Vote
41Vote
38Vote
213Vote
135Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Verily, công ty chị em của Google, đã ra mắt một trang web cho phép người dân ở miền bắc California trả lời các câu hỏi về sức khỏe và thông tin du lịch gần đây của họ, để đề xuất cho họ được xét nghiệm coronavirus miễn phí.
16 Tháng Ba 2020
Amazon đang tìm cách thuê 100,000 nhân viên kho và giao hàng mới để đáp ứng nhu cầu đặt hàng gia tăng, do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp đã phạt nhà sản xuất iPhone 1.1 tỷ Euro (khoảng 1.23 tỷ USD), với cáo buộc hành vi chống cạnh tranh đối với mạng lưới phân phối và bán lẻ của mình
16 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu sẽ trình bày các hướng dẫn về biện pháp hạn chế ở biên giới, nhằm khiến cho các biện pháp kiểm soát ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19) không ảnh hưởng tới việc cung cấp các hàng hóa thiết yếu và nhân lực y tế.
16 Tháng Ba 2020
NASA đã phải cho toàn bộ nhân sự làm việc ở nhà sau khi một nhân viên tại Trung tâm Vũ trụ Marshall dương tính với Covid-19.
16 Tháng Ba 2020
Chủ tịch Ủy ban Châu Âu Ursula von der Leyen đề xuất các nước cấm hoạt động đi lại không cần thiết đến khối EU trong 30 ngày để đối phó Covid-19.