Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại

03 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 25554)
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại.jpg
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, Galaxy Note Fan Edition sẽ chỉ được bán ra tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn.

Theo đó, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với tên gọi “Galaxy Note Fan Edition” (hay Galaxy Note FE). Khác với một số thông tin trước đây, cho rằng Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của những chiếc Note 7 từng bị thu hồi, trong thông cáo báo chí chính thức, Samsung có nhấn mạnh Galaxy Note FE được chế tạo bởi những linh kiện chưa được sử dụng và những chiếc máy chưa từng được mở hộp.

Nhìn chung, thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE là dung lượng pin giảm còn 3200mAh. Samsung cho biết thỏi pin đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước đã được áp dụng trên Galaxy S8.

Phần mềm của Galaxy Note FE cũng sẽ được nâng cấp. Ngoài phiên bản hệ điều hành mới, Galaxy Note FE cũng sẽ là thiết bị thứ hai của Samsung được tích hợp trợ lý ảo Bixby, sau Galaxy S8. Mặt lưng của máy sẽ có logo "Galaxy Note Fan Edition", đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất so với những chiếc Note 7 trước đó. Galaxy Note FE có 4 tùy chọn màu bao gồm đen, vàng, bạc và xanh san hô.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 07/07/2017 tại Hàn Quốc với số lượng 400,000 máy. Máy sẽ có giá 699,600 Won. Samsung vẫn đang xem xét quyết định việc có đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế hay không.
599Vote
41Vote
38Vote
213Vote
135Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.