Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại

03 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 25077)
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại
Samsung Galaxy Note 7 Chính Thức Quay Trở Lại.jpg
Khoảng đầu tháng 07/2017, sau một thời gian dài chờ đợi, Galaxy Note7 đã chính thức quay trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, Galaxy Note Fan Edition sẽ chỉ được bán ra tại Hàn Quốc với số lượng giới hạn.

Theo đó, Samsung đã chính thức công bố sự quay trở lại của chiếc Galaxy Note7 với tên gọi “Galaxy Note Fan Edition” (hay Galaxy Note FE). Khác với một số thông tin trước đây, cho rằng Galaxy Note FE là phiên bản tân trang của những chiếc Note 7 từng bị thu hồi, trong thông cáo báo chí chính thức, Samsung có nhấn mạnh Galaxy Note FE được chế tạo bởi những linh kiện chưa được sử dụng và những chiếc máy chưa từng được mở hộp.

Nhìn chung, thay đổi lớn nhất của Galaxy Note FE là dung lượng pin giảm còn 3200mAh. Samsung cho biết thỏi pin đã được thiết kế lại để vượt qua các tiêu chuẩn về an toàn của hãng, trong đó có quy trình kiểm tra pin 8 bước đã được áp dụng trên Galaxy S8.

Phần mềm của Galaxy Note FE cũng sẽ được nâng cấp. Ngoài phiên bản hệ điều hành mới, Galaxy Note FE cũng sẽ là thiết bị thứ hai của Samsung được tích hợp trợ lý ảo Bixby, sau Galaxy S8. Mặt lưng của máy sẽ có logo "Galaxy Note Fan Edition", đây là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất so với những chiếc Note 7 trước đó. Galaxy Note FE có 4 tùy chọn màu bao gồm đen, vàng, bạc và xanh san hô.

Galaxy Note Fan Edition sẽ chinh thức bán ra vào ngày 07/07/2017 tại Hàn Quốc với số lượng 400,000 máy. Máy sẽ có giá 699,600 Won. Samsung vẫn đang xem xét quyết định việc có đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế hay không.
599Vote
41Vote
38Vote
213Vote
135Vote
3.7156
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.