LG Giới Thiệu G Pad IV

03 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 23438)
LG Giới Thiệu G Pad IV
LG Giới Thiệu G Pad IV
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG ra mắt G Pad IV, một chiếc tablet nhỏ gọn, cấu hình tầm trung, không có quá nhiều tiện ích.

Nhìn chung, những sản phẩm thuần máy tính bảng đang dần biến mất trên thị trường. Thay vào đó là sự xuất hiện của những chiếc tablet lai laptop, hoặc có tích hợp bàn phím vật lý rời, với cấu hình mạnh mẽ để có thể hỗ trợ nhiều hơn trong công việc và giải trí. Tuy nhiên, LG G Pad IV là một chiếc máy tính bảng đơn thuần với cấu hình tầm trung, thế hệ kế nhiệm của G Pad III ra mắt vào năm 2016.

Theo đó, LG G Pad IV chỉ nặng 290g và kích thước 216.2 x 127 x 6.9 mm, đây là một chiếc máy tính bảng tập trung vào yếu tố nhỏ gọn. Máy có kích thước màn hình 8 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1200 pixel. LG G Pad IV được trang bị chip tầm trung Snapdragon 435 và RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng tối đa 2TB bằng thẻ nhớ microSD. Máy có camera trước và sau có cùng độ phân giải 5MP, sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.

Hiện LG G Pad IV đã được bán ra ở thị trường Hàn Quốc với mức giá 352,000 Won, khoảng 305 USD. Chưa biết LG có quyết định phát hành sản phẩm ở thị trường quốc tế hay không.
581Vote
42Vote
312Vote
217Vote
16Vote
4.1118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.