Xperia E3 – Chiếc Smartphone Giá Rẻ Mới Của Sony

09 Tháng Chín 20144:00 CH(Xem: 16469)
Xperia E3 – Chiếc Smartphone Giá Rẻ Mới Của Sony

blank

Trong khi hầu hết mọi người đều trầm trồ với bộ Xperia Z3, Z3 Compact, Z3 Tablet Compact hay Smartwatch 3 tại IFA 2014, Sony cũng đã giới thiệu một chiếc smartphone ngân sách mới của mình: Xperia E3.

Chiếc smartphone giá rẻ này không có các tính năng cao cấp và chống nước như những siêu phẩm khác. Nó chỉ được trang bị chip Snapdragon 400 lõi tứ, 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB, camera trước 5 MP, pin 2330 mAh, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat với màn hình 4,5” độ phân giải 854 x 480.

blank

Tuy vậy, những ai có ngân sách hạn chế để mua smartphone nhưng lại là fan của Sony thì E3 sẽ là một ứng cử viên sáng giá với nhiều màu sắc bắt mắt: Trắng, Đen, Vàng, và Đỏ.

57Vote
43Vote
33Vote
22Vote
16Vote
3.121
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.