Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8

06 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 20039)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.

Những năm trước đây, sau khi ra mắt một phiên bản smartphone cao cấp, Samsung thường giới thiệu thêm phiên bản Mini với kích thước và thông số kỹ thuật rút gọn hơn. Tuy nhiên, sau các dòng Galaxy S3 Mini, Galaxy S4 Mini và Galaxy S5 Mini, giới công nghệ đã không nhìn thấy sự xuất hiện của Galaxy S6 Mini và Galaxy S7 Mini.

Tuy nhiên, một số nguồn tin mới cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini trong thời gian tới. Dự kiến máy sẽ có màn hình 5.3 inch với kích thước thân máy chỉ tương đương model iPhone 4.7 inch. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Dự kiến máy sẽ có camera sau 12 MP.

Nhìn chung, tốc độ của Galaxy S8 phiên bản Mini sẽ không thể bằng phiên bản Galaxy S8, nhưng vẫn đảm bảo tương đương smartphone Pixel của Google. Điểm nhấn của Galaxy S8 Mini là nhận dạng mống mắt, tính năng nổi bật vốn chỉ có mặt trên các mẫu smartphone cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành và mức giá của Galaxy S8 Mini.
522Vote
41Vote
311Vote
28Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Chính phủ Hong Kong cảnh báo Washington rằng việc Mỹ rút lại vị thế đặc biệt, đã giúp củng cố thành phố như một trung tâm tài chính toàn cầu, có thể là một con dao hai lưỡi và kêu gọi Mỹ ngừng can thiệp vào các vấn đề nội bộ.
28 Tháng Năm 2020
Đài Loan có kế hoạch mua tên lửa chống hạm Harpoon của Mỹ do Boeing chế tạo nhằm cải thiện năng lực phòng thủ, đối phó với mối đe dọa đang gia tăng từ Trung Quốc.
28 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ tổ chức một cuộc họp báo về Trung Quốc vào thứ Sáu (29/05/2020), trong bối cảnh căng thẳng Mỹ-Trung đang gia tăng vì Covid-19 và vấn đề Hong Kong.
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thông qua sắc lệnh về các công ty mạng xã hội sau sự việc Twitter gắn cờ cảnh báo các tweet của tổng thống.
28 Tháng Năm 2020
Thứ gì cao hơn dãy Hy Mã Lạp Sơn (Himalayas)?
28 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã chặn đứng nỗ lực của chính quyền Trump kêu gọi Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc tổ chức một cuộc họp về vấn đề an ninh quốc gia Hong Kong, khiến cho mối quan hệ giữa hai cường quốc tiếp tục xấu đi.