Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby

05 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20880)
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.

Theo chân Apple đã ra mắt HomePod hồi tháng 06/2017, Samsung cũng đang có ý định tham gia vào lĩnh vực loa thông minh. Công ty được cho là đang nghiên cứu để tìm ra ra cách đưa trợ lý ảo Bixby vào một thiết bị được kích hoạt bằng giọng nói. Thiết bị có mật danh là Vega, và đã trong quá trình phát triển được hơn một năm, nhưng vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức. Điều này có thể do Bixby mới ra mắt cùng Galaxy S8 hồi tháng 03/2017, vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chưa đến với những thị trường lớn như Mỹ.

Trong quá khứ, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều chiếc loa thông minh nhưng chúng đều không đạt yêu cầu. Nguồn tin của Wall Street Journal tiết lộ Vega sẽ có phương thức hoạt động tương tự như loa Echo của Amazon, cho phép người dùng chơi nhạc, giải đáp những thắc mắc của người dùng và điều khiển những thiết bị gia đình được kết nối.

Samsung sẽ phải đối đầu với không ít những đối thủ khác trên thị trường khi loa thông minh của hãng ra mắt. Ngoài hàng loạt những biến thể khác nhau của loa Echo, còn Google Home, còn Invoke – chiếc loa sử dụng Cortana của Microsoft do hãng âm thanh Harman Kardon sản xuất, sẽ ra mắt mùa thu 2017, cùng với Apple HomePod sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.
513Vote
41Vote
313Vote
28Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.