Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby

05 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 21008)
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.

Theo chân Apple đã ra mắt HomePod hồi tháng 06/2017, Samsung cũng đang có ý định tham gia vào lĩnh vực loa thông minh. Công ty được cho là đang nghiên cứu để tìm ra ra cách đưa trợ lý ảo Bixby vào một thiết bị được kích hoạt bằng giọng nói. Thiết bị có mật danh là Vega, và đã trong quá trình phát triển được hơn một năm, nhưng vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức. Điều này có thể do Bixby mới ra mắt cùng Galaxy S8 hồi tháng 03/2017, vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chưa đến với những thị trường lớn như Mỹ.

Trong quá khứ, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều chiếc loa thông minh nhưng chúng đều không đạt yêu cầu. Nguồn tin của Wall Street Journal tiết lộ Vega sẽ có phương thức hoạt động tương tự như loa Echo của Amazon, cho phép người dùng chơi nhạc, giải đáp những thắc mắc của người dùng và điều khiển những thiết bị gia đình được kết nối.

Samsung sẽ phải đối đầu với không ít những đối thủ khác trên thị trường khi loa thông minh của hãng ra mắt. Ngoài hàng loạt những biến thể khác nhau của loa Echo, còn Google Home, còn Invoke – chiếc loa sử dụng Cortana của Microsoft do hãng âm thanh Harman Kardon sản xuất, sẽ ra mắt mùa thu 2017, cùng với Apple HomePod sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.
513Vote
41Vote
313Vote
28Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Microsoft công bố báo cáo tài chính Q3/2019, kết thúc vào ngày 30/09/2019 (tức Q1 năm tài chính 2020).
26 Tháng Mười 2019
Trung Quốc cáo buộc Mỹ sử dụng thị thực nhập cảnh (visa) như một thứ "vũ khí" để chống lại họ - một lần nữa cho thấy căng thẳng Mỹ-Trung vẫn đang ở mức cao, cho dù hai bên đang cố gắng tiến tới một thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1".
25 Tháng Mười 2019
Những vành sáng và hình dạng ma quái ngoài vũ trụ.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra một kế hoạch được cho là "khó hiểu" khi muốn xây tường ở bang Colorado, dù bang không giáp với Mexico.
25 Tháng Mười 2019
Theo website Hàn Quốc The Elec, các tấm nền của hãng hiện đang trải qua những khâu kiểm định chất lượng cuối cùng để được đưa lên chiếc iPhone giá tốt dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020.
25 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, UPS – tên tuổi lớn trong ngành vận chuyển Mỹ - tuyên bố hợp tác với CVS - chuỗi cửa hàng dược phẩm lớn nhất nước Mỹ - để khởi động chương trình vận chuyển bằng drone cho các nhà thuốc.