Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby

05 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 21167)
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Samsung Đang Phát Triển Speaker Thông Minh Có Trang Bị Bixby
Khoảng đầu tháng 07/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, Samsung đang nghiên cứu một thiết bị tích hợp Bixby và có khả năng kích hoạt bằng giọng nói.

Theo chân Apple đã ra mắt HomePod hồi tháng 06/2017, Samsung cũng đang có ý định tham gia vào lĩnh vực loa thông minh. Công ty được cho là đang nghiên cứu để tìm ra ra cách đưa trợ lý ảo Bixby vào một thiết bị được kích hoạt bằng giọng nói. Thiết bị có mật danh là Vega, và đã trong quá trình phát triển được hơn một năm, nhưng vẫn chưa xác định được ngày ra mắt chính thức. Điều này có thể do Bixby mới ra mắt cùng Galaxy S8 hồi tháng 03/2017, vẫn chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chưa đến với những thị trường lớn như Mỹ.

Trong quá khứ, Samsung đã thử nghiệm rất nhiều chiếc loa thông minh nhưng chúng đều không đạt yêu cầu. Nguồn tin của Wall Street Journal tiết lộ Vega sẽ có phương thức hoạt động tương tự như loa Echo của Amazon, cho phép người dùng chơi nhạc, giải đáp những thắc mắc của người dùng và điều khiển những thiết bị gia đình được kết nối.

Samsung sẽ phải đối đầu với không ít những đối thủ khác trên thị trường khi loa thông minh của hãng ra mắt. Ngoài hàng loạt những biến thể khác nhau của loa Echo, còn Google Home, còn Invoke – chiếc loa sử dụng Cortana của Microsoft do hãng âm thanh Harman Kardon sản xuất, sẽ ra mắt mùa thu 2017, cùng với Apple HomePod sẽ được bán ra vào tháng 12/2017.
513Vote
41Vote
313Vote
28Vote
18Vote
3.143
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.