LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+

05 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 24221)
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
LG Phát Hành Video Giới Thiệu G6+
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG đã công bố đoạn video giới thiệu chính thức của chiếc smartphone G6+, được cho là phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone flagship G6 ra mắt hồi đầu năm 2017.


Nhìn chung, LG G6+ khá nổi bật với hai tùy chọn màu sắc mới là Marine Blue và Terra Gold, cùng với đó là khả năng chống nước và bụi. Về cấu hình và tính năng, LG G6+ không có thay đổi so với LG G6. Một số điểm khác biệt rõ nhất chính là dung lượng bộ nhớ trong tiêu chuẩn 128GB. LG G6+ cũng được hỗ trợ thêm công nghệ sạc không dây và được tặng kèm một tai nghe B&O giúp đảm bảo trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao từ Hi-Fi Quad DAC của thiết bị. Phần mặt sau của LG G6+ sẽ có thêm logo B&O.


Ngoài ra, LG cũng sẽ cập nhật một số tính năng mới trên LG G6+, chẳng hạn như khả năng nhận diện chuyển động cho tính năng nhận diện gương mặt. Người dùng sẽ không cần bật màn hình để nhận diện gương mặt, thay vào đó, thiết bị vẫn có thể nhận diện ngay cả khi màn hình đang tắt.

Dự kiến, LG G6+ sẽ được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trước, sau đó sẽ đến các thị trường khác trên thế giới.
541Vote
42Vote
311Vote
214Vote
113Vote
3.581
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra