Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

05 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 23151)
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.

Theo đó, 2 sản phẩm dòng C tiếp theo, sẽ là Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được cho là đã bị hoãn ngày ra mắt vì phải đợi chờ chiếc flagship Galaxy Note 8. Trong khi đó, phân khúc cận cao cấp Galaxy A chưa có thông tin. Nguồn tin cũng đề cập đến việc Galaxy J7 (2017) sẽ được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera. Máy sẽ có mã hiệu là SM-J7310.

Như vậy, Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được ra mắt vào cuối năm 2017 sẽ là các thiết bị sau Galaxy Note 8 được sở hữu hệ thống camera kép. Hiện vẫn chưa biết rõ chính xác chiếc smartphone nào của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép đầu tiên, vì cuối năm 2017 cũng là thời điểm hãng ra mắt rất nhiều sản phẩm mới.


Việc sở hữu 2 camera mang lại rất nhiều lợi ích, nổi bật là khả năng ghi lại hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều và kích thước lại nhỏ gọn hơn so với cụm camera 1 cảm biến cho chất lượng tương tự, khiến phần mặt lưng ít bị lồi hơn. Samsung có thể sẽ sử dụng 2 cảm biến hình ảnh do Samsung Opto-Electronics sản xuất.

Galaxy Note 8 cũng được kỳ vọng sẽ tích hợp hệ thống camera kép được sắp xếp theo vị trí dọc, phía dưới là đèn Flash LED. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ mang nó lên các dòng sản phẩm khác vào năm 2018 như Galaxy S9/S9 Plus hay Note 9. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017, còn Galaxy C10 và C10 Plus sẽ hẹn đến cuối năm 2017 mới ra mắt.
547Vote
41Vote
347Vote
216Vote
19Vote
3.5120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng