Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

05 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 23421)
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.

Theo đó, 2 sản phẩm dòng C tiếp theo, sẽ là Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được cho là đã bị hoãn ngày ra mắt vì phải đợi chờ chiếc flagship Galaxy Note 8. Trong khi đó, phân khúc cận cao cấp Galaxy A chưa có thông tin. Nguồn tin cũng đề cập đến việc Galaxy J7 (2017) sẽ được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera. Máy sẽ có mã hiệu là SM-J7310.

Như vậy, Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được ra mắt vào cuối năm 2017 sẽ là các thiết bị sau Galaxy Note 8 được sở hữu hệ thống camera kép. Hiện vẫn chưa biết rõ chính xác chiếc smartphone nào của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép đầu tiên, vì cuối năm 2017 cũng là thời điểm hãng ra mắt rất nhiều sản phẩm mới.


Việc sở hữu 2 camera mang lại rất nhiều lợi ích, nổi bật là khả năng ghi lại hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều và kích thước lại nhỏ gọn hơn so với cụm camera 1 cảm biến cho chất lượng tương tự, khiến phần mặt lưng ít bị lồi hơn. Samsung có thể sẽ sử dụng 2 cảm biến hình ảnh do Samsung Opto-Electronics sản xuất.

Galaxy Note 8 cũng được kỳ vọng sẽ tích hợp hệ thống camera kép được sắp xếp theo vị trí dọc, phía dưới là đèn Flash LED. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ mang nó lên các dòng sản phẩm khác vào năm 2018 như Galaxy S9/S9 Plus hay Note 9. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017, còn Galaxy C10 và C10 Plus sẽ hẹn đến cuối năm 2017 mới ra mắt.
547Vote
41Vote
347Vote
216Vote
19Vote
3.5120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.