Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

05 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 22854)
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.

Theo đó, 2 sản phẩm dòng C tiếp theo, sẽ là Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được cho là đã bị hoãn ngày ra mắt vì phải đợi chờ chiếc flagship Galaxy Note 8. Trong khi đó, phân khúc cận cao cấp Galaxy A chưa có thông tin. Nguồn tin cũng đề cập đến việc Galaxy J7 (2017) sẽ được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera. Máy sẽ có mã hiệu là SM-J7310.

Như vậy, Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được ra mắt vào cuối năm 2017 sẽ là các thiết bị sau Galaxy Note 8 được sở hữu hệ thống camera kép. Hiện vẫn chưa biết rõ chính xác chiếc smartphone nào của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép đầu tiên, vì cuối năm 2017 cũng là thời điểm hãng ra mắt rất nhiều sản phẩm mới.


Việc sở hữu 2 camera mang lại rất nhiều lợi ích, nổi bật là khả năng ghi lại hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều và kích thước lại nhỏ gọn hơn so với cụm camera 1 cảm biến cho chất lượng tương tự, khiến phần mặt lưng ít bị lồi hơn. Samsung có thể sẽ sử dụng 2 cảm biến hình ảnh do Samsung Opto-Electronics sản xuất.

Galaxy Note 8 cũng được kỳ vọng sẽ tích hợp hệ thống camera kép được sắp xếp theo vị trí dọc, phía dưới là đèn Flash LED. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ mang nó lên các dòng sản phẩm khác vào năm 2018 như Galaxy S9/S9 Plus hay Note 9. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017, còn Galaxy C10 và C10 Plus sẽ hẹn đến cuối năm 2017 mới ra mắt.
547Vote
41Vote
347Vote
216Vote
19Vote
3.5120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.