Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

05 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 23566)
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Samsung Galaxy A Và C Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, 2 dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy C trong tương lai sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng.

Theo đó, 2 sản phẩm dòng C tiếp theo, sẽ là Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được cho là đã bị hoãn ngày ra mắt vì phải đợi chờ chiếc flagship Galaxy Note 8. Trong khi đó, phân khúc cận cao cấp Galaxy A chưa có thông tin. Nguồn tin cũng đề cập đến việc Galaxy J7 (2017) sẽ được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera. Máy sẽ có mã hiệu là SM-J7310.

Như vậy, Galaxy C10 và Galaxy C10 Plus được ra mắt vào cuối năm 2017 sẽ là các thiết bị sau Galaxy Note 8 được sở hữu hệ thống camera kép. Hiện vẫn chưa biết rõ chính xác chiếc smartphone nào của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép đầu tiên, vì cuối năm 2017 cũng là thời điểm hãng ra mắt rất nhiều sản phẩm mới.


Việc sở hữu 2 camera mang lại rất nhiều lợi ích, nổi bật là khả năng ghi lại hình ảnh xuất sắc hơn rất nhiều và kích thước lại nhỏ gọn hơn so với cụm camera 1 cảm biến cho chất lượng tương tự, khiến phần mặt lưng ít bị lồi hơn. Samsung có thể sẽ sử dụng 2 cảm biến hình ảnh do Samsung Opto-Electronics sản xuất.

Galaxy Note 8 cũng được kỳ vọng sẽ tích hợp hệ thống camera kép được sắp xếp theo vị trí dọc, phía dưới là đèn Flash LED. Nhiều khả năng công ty cũng sẽ mang nó lên các dòng sản phẩm khác vào năm 2018 như Galaxy S9/S9 Plus hay Note 9. Galaxy Note 8 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm 2017, còn Galaxy C10 và C10 Plus sẽ hẹn đến cuối năm 2017 mới ra mắt.
547Vote
41Vote
347Vote
216Vote
19Vote
3.5120
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo. Bước đầu, hãng sẽ đặt mua 530,000 MWh điện mỗi năm từ nhà máy điện gió Boiling Sping Wind Farm ở tiểu bang Oklahoma, đến mùa thu năm 2021 sẽ mua thêm 482,000 MWh điện năng lượng mặt trời của bang Texas.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc. Hồi tháng 06/2019, trang Wall Street Journal báo cáo rằng Apple sẽ chuyển dây chuyền sản xuất máy tính sang một nhà máy ở Thượng Hải, Trung Quốc.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Samsung giới thiệu cảm biến chụp ảnh mới dành cho smartphone với điểm ảnh "có kích thước nhỏ nhất trong ngành công nghiệp." Trước đây, hãng từng giới thiệu các cảm biến chụp ảnh 48MP và 64MP với các điểm ảnh (pixel) chỉ có kích thước 0.8μm, và hiện các cảm biến đang được các hàng sản xuất smartphone Trung Quốc sử dụng rộng rãi trong năm 2019. Nhưng điểm ảnh mới mà Samsung giới thiệu còn nhỏ hơn, chỉ 0.7μm.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook cho biết đang có kế hoạch mua lại CTRL-labs, một startup 4 tuổi được đánh giá là tiên phong trên thị trường “điện toán não”. Theo Bloomberg, Facebook sẽ chi từ 500 triệu tới 1 tỷ USD cho công ty.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Facebook đã bị Ủy Ban An Ninh Và Trao Đổi (Securities and Exchange Commission - SEC) thuộc Trung Tâm Tố Giác Quốc Gia Hoa Kỳ (The National Whistleblower Center - NWC) tố cáo tính năng tự tạo trang (Page) với tên cá nhân đã vô tình trao cho 2 nhóm cực đoan là IS và Al-Qaeda một công cụ để tuyển thành viên và kết nối với nhau.
24 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để điểm danh trong lớp học, để nhận diện tội phạm và thậm chí là chấm điểm công dân, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm nhận diện gương mặt để thay cho vé tàu điện ngầm.