HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life

06 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20748)
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết HTC đang nghiên cứu phát triển một chiếc smartphone mới, thuộc phân khúc tầm trung.

Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.

Đặc biệt, sau HTC U11, Ocean Life sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của HTC được trang bị Edge Sense. Về thông số kỹ thuật, Ocean Life sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660, đã chứng minh được hiệu suất khá cao dành cho các thiết bị tầm trung. Máy sẽ có màn hình hiển thị sẽ là một bảng điều khiển 5.2 inch, độ phân giải Full HD tương tự như U Play. Các chuyên gia kỳ vọng Ocean Life sẽ sử dụng công nghệ màn hình S-LCD.


Cả hai camera trước và sau của HTC Ocean Life đều có độ phân giải 16 MP. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 (có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc), đi kèm là tai nghe Usonic của HTC, dung lượng pin 2,600 mAh. Máy sẽ chạy Android 7.1.1 với giao diện người dùng Sense 9 UX độc quyền của HTC. Đặc biệt còn có tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp điện thoại để kích hoạt một số tính năng được thiết lập trước. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức của HTC Ocean Life.
523Vote
42Vote
319Vote
215Vote
19Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.