HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life

06 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 20933)
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
HTC Có Thể Đang Phát Triển Smartphone Tên Mã Ocean Life
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết HTC đang nghiên cứu phát triển một chiếc smartphone mới, thuộc phân khúc tầm trung.

Thiết bị sẽ có tên mã là Ocean Life, phù hợp với quy ước nội bộ của HTC trong việc đặt tên U series, bao gồm HTC U Ultra có tên mã là Ocean Note, U Play có tên mãs là Ocean Smart và HTC U11 là Ocean Master.

Đặc biệt, sau HTC U11, Ocean Life sẽ là chiếc smartphone tiếp theo của HTC được trang bị Edge Sense. Về thông số kỹ thuật, Ocean Life sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 660, đã chứng minh được hiệu suất khá cao dành cho các thiết bị tầm trung. Máy sẽ có màn hình hiển thị sẽ là một bảng điều khiển 5.2 inch, độ phân giải Full HD tương tự như U Play. Các chuyên gia kỳ vọng Ocean Life sẽ sử dụng công nghệ màn hình S-LCD.


Cả hai camera trước và sau của HTC Ocean Life đều có độ phân giải 16 MP. Các thông số kỹ thuật khác bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.0 (có thể kết nối với 2 thiết bị cùng một lúc), đi kèm là tai nghe Usonic của HTC, dung lượng pin 2,600 mAh. Máy sẽ chạy Android 7.1.1 với giao diện người dùng Sense 9 UX độc quyền của HTC. Đặc biệt còn có tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp điện thoại để kích hoạt một số tính năng được thiết lập trước. Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức của HTC Ocean Life.
523Vote
42Vote
319Vote
215Vote
19Vote
3.268
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.