HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản

06 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 21949)
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Do đó, khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết,s HMD Global sẽ cố gắng tìm cách thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng những model điện thoại cơ bản khác. Pekka Rantala, giám đốc tiếp thị của HMD cho biết: “Nhu cầu của chiếc Nokia 3310 đang tăng rất mạnh ở nhiều nơi, nên HMD đang cố gắng để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường. Đây là một trong những dấu hiệu khá đau đầu nhưng rất tích cực”

Tuy nhiên, số lượng những chiếc Nokia 3310 được bán ra hiện vẫn không được tiết lộ. Ngoài ra với thành công của chiếc 3310, HMD cũng đang xem xét về việc ra mắt những model đã từng rất thu hút người dùng khác. Ông Rantala cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng với sự chào đón rất nhiệt tình của người dùng với mẫu Nokia 3310, HDM muốn phục vụ tốt hơn cho người dùng. Và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đóng góp của người dùng về những chiếc Nokia tuyệt vời trong quá khứ và sẽ xem xét nghiêm túc về điều này”

Dù vậy, ông Rantala vẫn khẳng định HMD không hề dựa trên thành công của những chiếc Nokia trong quá khứ. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra mắt những thiết bị cũ với một thiết kế mới, hiện đại hơn, tương tự như những gì đã làm trên chiếc 3310.
511Vote
411Vote
36Vote
22Vote
15Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.