HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản

06 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 22071)
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Do đó, khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết,s HMD Global sẽ cố gắng tìm cách thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng những model điện thoại cơ bản khác. Pekka Rantala, giám đốc tiếp thị của HMD cho biết: “Nhu cầu của chiếc Nokia 3310 đang tăng rất mạnh ở nhiều nơi, nên HMD đang cố gắng để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường. Đây là một trong những dấu hiệu khá đau đầu nhưng rất tích cực”

Tuy nhiên, số lượng những chiếc Nokia 3310 được bán ra hiện vẫn không được tiết lộ. Ngoài ra với thành công của chiếc 3310, HMD cũng đang xem xét về việc ra mắt những model đã từng rất thu hút người dùng khác. Ông Rantala cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng với sự chào đón rất nhiệt tình của người dùng với mẫu Nokia 3310, HDM muốn phục vụ tốt hơn cho người dùng. Và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đóng góp của người dùng về những chiếc Nokia tuyệt vời trong quá khứ và sẽ xem xét nghiêm túc về điều này”

Dù vậy, ông Rantala vẫn khẳng định HMD không hề dựa trên thành công của những chiếc Nokia trong quá khứ. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra mắt những thiết bị cũ với một thiết kế mới, hiện đại hơn, tương tự như những gì đã làm trên chiếc 3310.
511Vote
411Vote
36Vote
22Vote
15Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.