HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản

06 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 22166)
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Do đó, khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết,s HMD Global sẽ cố gắng tìm cách thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng những model điện thoại cơ bản khác. Pekka Rantala, giám đốc tiếp thị của HMD cho biết: “Nhu cầu của chiếc Nokia 3310 đang tăng rất mạnh ở nhiều nơi, nên HMD đang cố gắng để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường. Đây là một trong những dấu hiệu khá đau đầu nhưng rất tích cực”

Tuy nhiên, số lượng những chiếc Nokia 3310 được bán ra hiện vẫn không được tiết lộ. Ngoài ra với thành công của chiếc 3310, HMD cũng đang xem xét về việc ra mắt những model đã từng rất thu hút người dùng khác. Ông Rantala cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng với sự chào đón rất nhiệt tình của người dùng với mẫu Nokia 3310, HDM muốn phục vụ tốt hơn cho người dùng. Và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đóng góp của người dùng về những chiếc Nokia tuyệt vời trong quá khứ và sẽ xem xét nghiêm túc về điều này”

Dù vậy, ông Rantala vẫn khẳng định HMD không hề dựa trên thành công của những chiếc Nokia trong quá khứ. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra mắt những thiết bị cũ với một thiết kế mới, hiện đại hơn, tương tự như những gì đã làm trên chiếc 3310.
511Vote
411Vote
36Vote
22Vote
15Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2019
Sự khác biệt giữa các hệ điều hành thời gian thực (Real-Time OS - RTOS) và các nền tảng truyền thống khác nằm ở khả năng dự đoán trước của chúng. Với một RTOS, nhà phát triển có thể đảm bảo rằng, việc gián đoạn xử lý hay chuyển từ tiến trình này sang tiến trình khác sẽ được thực hiện trong một thời gian biết trước. Điều này sẽ đảm bảo mạnh mẽ cho các ứng dụng rằng chúng có thể đáp ứng kịp thời gian để các sự kiện phần cứng, các chương trình timer hoặc các chương trình khác có thể sử dụng CPU nếu muốn.
22 Tháng Tư 2019
Liệu có thể xảy ra một sự kiện thuộc lớp Carrington tác động đến Trái đất, thiệt hại ước tính có thể xảy ra đối với lưới điện và điện tử toàn cầu ở quy mô chưa từng có? Cực quang trong ảnh được chụp vào năm 2016 trên hồ Thingvallavatn ở Iceland.
22 Tháng Tư 2019
Apple từng bị nhiều công ty kiện vì trùng thương hiệu sản phẩm, iPhone, iPad và hầu hết hãng đều thắng. Nhưng tháng 04/20119, Apple đã thua trên chiến trường pháp lý dưới tay của Swatch - hãng làm đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ vì câu nói huyền thoại của cố CEO Steve Jobs: "One more thing".
22 Tháng Tư 2019
Theo hình ảnh do hệ thống camera bãi xe ghi lại, khói trắng bất ngờ bốc lên từ nắp ca-pô chiếc Tesla Model S màu trắng. Sau đó xe phát nổ và bốc cháy, làm hư hỏng những chiếc xe xung quanh. Vụ việc diễn ra vào khoảng 20h ngày 21/04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn cỏ để sinh tồn, cũng như động vật ăn thịt chỉ ăn thịt. Tuy nhiên, thực tế có những trường hợp những con vật đáng yêu ăn cỏ vẫn ăn thịt, không phải vì không có gì ăn mà rất có thể vì chúng đang thiếu một chất gì đó.
20 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, sau vụ cháy làm tan nát cả phần mái của Nhà thờ Đức Bà ở Paris, đã có hơn 1 tỷ USD được quyên góp để giúp phục dựng lại kiến trúc mang tính lịch sử của cả nhân loại. Tuy nhiên, lại phát sinh có 1 vấn đề khác đó là nếu muốn phục dựng đúng y phiên bản cũ, nước Pháp đang không có các cây đủ lớn để làm nguyên liệu.