HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản

06 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 21417)
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
HMD Đang Xem Xét Ra Mắt Lại Các Sản Phẩm Thuộc Dòng Điện Thoại Cơ Bản
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Do đó, khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết,s HMD Global sẽ cố gắng tìm cách thỏa mãn nhu cầu của người dùng bằng những model điện thoại cơ bản khác. Pekka Rantala, giám đốc tiếp thị của HMD cho biết: “Nhu cầu của chiếc Nokia 3310 đang tăng rất mạnh ở nhiều nơi, nên HMD đang cố gắng để đáp ứng lại nhu cầu của thị trường. Đây là một trong những dấu hiệu khá đau đầu nhưng rất tích cực”

Tuy nhiên, số lượng những chiếc Nokia 3310 được bán ra hiện vẫn không được tiết lộ. Ngoài ra với thành công của chiếc 3310, HMD cũng đang xem xét về việc ra mắt những model đã từng rất thu hút người dùng khác. Ông Rantala cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn, nhưng với sự chào đón rất nhiệt tình của người dùng với mẫu Nokia 3310, HDM muốn phục vụ tốt hơn cho người dùng. Và chúng tôi cũng nhận được rất nhiều đóng góp của người dùng về những chiếc Nokia tuyệt vời trong quá khứ và sẽ xem xét nghiêm túc về điều này”

Dù vậy, ông Rantala vẫn khẳng định HMD không hề dựa trên thành công của những chiếc Nokia trong quá khứ. Thay vào đó, hãng sẽ cho ra mắt những thiết bị cũ với một thiết kế mới, hiện đại hơn, tương tự như những gì đã làm trên chiếc 3310.
511Vote
411Vote
36Vote
22Vote
15Vote
3.635
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.