Microsoft Đang Phát Triển Thiết Bị Di Động Dùng Chip ARM

09 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 23020)
Microsoft Đang Phát Triển Thiết Bị Di Động Dùng Chip ARM
Microsoft Đang Phát Triển Thiết Bị Di Động Dùng Chip ARM
Trong thời gian qua, Microsoft đã nhiều lần hé mở thông tin về một thiết bị di động mang tính đột phá, có thiết kế khác xa so với smartphone hiện nay. Đồng thời, hàng loạt những bằng sáng chế cũng cho thấy công ty đang nghiên cứu phát triển một chiếc tablet có màn hình gập, có khả năng nghe gọi.

Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết đúng là Microsoft đang nghiên cứu một thiết bị di động dùng chip ARM 64, sẽ hỗ trợ phần mềm Composable Shell (CShell), là giao diện mới Windows 10 Mobile, đồng thời cũng là giao diện chung của Windows 10 máy tính.

Thiết bị mới có mã hiệu Andromeda, sẽ do Alex Kipman, người đã tạo nên kính thực tế ảo HoleLens đột phá của Microsoft, chịu trách nhiệm phát triển và sẽ có giá tương đương với Surface Book, và được thiết kế ra để những nhà sản xuất khác “làm theo” như những gì mà công ty đã làm với dòng sản phẩm Surface.

Thực tế, không phải bằng sáng chế nào được ghi danh cũng sẽ được đưa vào ứng dụng và đến được tay người dùng. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến hy vọng sẽ nhìn thấy được sự hồi sinh của những chiếc Windows Phone Mobile. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
522Vote
44Vote
313Vote
24Vote
117Vote
3.260
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.