iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng

09 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 20329)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng
blank
Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED, thiết kế toàn kính, công nghệ sạc không dây cùng nhiều cải tiến khác. Một số nguồn tin dự đoán iPhone 8 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu, một trong số đó có màu gương bóng.

Có vẻ như Apple muốn thiết kế một mặt lưng giống gương như chiếc iPod cổ, nhưng viền gương nhiều khả năng sẽ ôm quanh các mép màn hình tới viền thép không gỉ. Các nguồn tin còn khẳng định chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 8 sẽ xuất hiện với ít màu hơn thường lệ, trong nỗ lực duy trì tính thời trang của thương hiệu.

Cùng với các dự đoán trên, một số báo cáo khác còn cho rằng iPhone mới sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch ID, thay vào đó là công nghệ nhận diện gương mặt. Hoặc cũng có ý kiến dự đoán Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình hay ở mặt lưng của máy.


Với thời gian iPhone 8 đang đến rất gần, cổ phần của Apple đã và đang tăng đều. Hồi tháng 05/2017, cổ phiếu Apple đã chạm mức cao nhất trong lịch sử với 156 USD/cổ phiếu. Một số nhà phần tích nhận định rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu Apple tăng lên mức cao hơn. Thậm chí, Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD nhờ vào iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.

Tháng 05/2017, Apple có ý định tăng giới hạn mua lại cổ phiếu từ 175 tỷ USD lên 210 tỷ USD. Tính đến tháng 07/2017, Apple đã sở hữu khoảng 5.4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, cũng có nghĩa là công ty sẽ có thể đạt mốc nghìn tỷ USD khi giá cổ phiếu trần thị trường đạt mức 185 USD/cổ phiếu.
5115Vote
40Vote
315Vote
210Vote
111Vote
4.3151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.