iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng

09 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 20406)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng
blank
Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED, thiết kế toàn kính, công nghệ sạc không dây cùng nhiều cải tiến khác. Một số nguồn tin dự đoán iPhone 8 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu, một trong số đó có màu gương bóng.

Có vẻ như Apple muốn thiết kế một mặt lưng giống gương như chiếc iPod cổ, nhưng viền gương nhiều khả năng sẽ ôm quanh các mép màn hình tới viền thép không gỉ. Các nguồn tin còn khẳng định chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 8 sẽ xuất hiện với ít màu hơn thường lệ, trong nỗ lực duy trì tính thời trang của thương hiệu.

Cùng với các dự đoán trên, một số báo cáo khác còn cho rằng iPhone mới sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch ID, thay vào đó là công nghệ nhận diện gương mặt. Hoặc cũng có ý kiến dự đoán Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình hay ở mặt lưng của máy.


Với thời gian iPhone 8 đang đến rất gần, cổ phần của Apple đã và đang tăng đều. Hồi tháng 05/2017, cổ phiếu Apple đã chạm mức cao nhất trong lịch sử với 156 USD/cổ phiếu. Một số nhà phần tích nhận định rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu Apple tăng lên mức cao hơn. Thậm chí, Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD nhờ vào iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.

Tháng 05/2017, Apple có ý định tăng giới hạn mua lại cổ phiếu từ 175 tỷ USD lên 210 tỷ USD. Tính đến tháng 07/2017, Apple đã sở hữu khoảng 5.4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, cũng có nghĩa là công ty sẽ có thể đạt mốc nghìn tỷ USD khi giá cổ phiếu trần thị trường đạt mức 185 USD/cổ phiếu.
5115Vote
40Vote
315Vote
210Vote
111Vote
4.3151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Mức độ phóng xạ gần khu vực thảm họa hạt nhân Chernobyl đã tăng vọt trong khi các nhân viên cứu hỏa chât vật ngăn chặn hai đám cháy rừng trong khu vực.
08 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia phân tích dịch bệnh cảnh báo Anh sẽ trở thành quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng vì Covid-19 nhất Châu Âu, chiếm hơn 40% số ca tử vong ở châu lục.
07 Tháng Tư 2020
Hong Kong cho biết những biện pháp hạn chế nhằm giữ ‘khoảng cách cộng đồng’, bao gồm đóng cửa một số quán bar và pub và lệnh cấm tụ tập hơn bốn người nơi công cộng sẽ được kéo dài cho đến ngày 23/04/2020.
07 Tháng Tư 2020
Các quan chức cho biết hôm thứ Ba (07/04/2020), những công dân Mỹ mất việc làm do dịch Covid-19 sẽ bắt đầu nhận được trợ cấp thất nghiệp tăng cường ngay trong tuần này, các tiểu bang đang triển khai hàng trăm tỷ USD viện trợ liên bang.
07 Tháng Tư 2020
Quyền Bộ trưởng Hải quân Mỹ Thomas Modly đã từ chức trước những ồn ào và phẫn nộ về lời công kích của ông đối với cựu hạm trưởng tàu USS Theodore Roosevelt.
07 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ tạm dừng dịch vụ giao hàng cạnh tranh với UPS và FedEx tại Mỹ.