iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng

09 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 20497)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng
blank
Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED, thiết kế toàn kính, công nghệ sạc không dây cùng nhiều cải tiến khác. Một số nguồn tin dự đoán iPhone 8 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu, một trong số đó có màu gương bóng.

Có vẻ như Apple muốn thiết kế một mặt lưng giống gương như chiếc iPod cổ, nhưng viền gương nhiều khả năng sẽ ôm quanh các mép màn hình tới viền thép không gỉ. Các nguồn tin còn khẳng định chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 8 sẽ xuất hiện với ít màu hơn thường lệ, trong nỗ lực duy trì tính thời trang của thương hiệu.

Cùng với các dự đoán trên, một số báo cáo khác còn cho rằng iPhone mới sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch ID, thay vào đó là công nghệ nhận diện gương mặt. Hoặc cũng có ý kiến dự đoán Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình hay ở mặt lưng của máy.


Với thời gian iPhone 8 đang đến rất gần, cổ phần của Apple đã và đang tăng đều. Hồi tháng 05/2017, cổ phiếu Apple đã chạm mức cao nhất trong lịch sử với 156 USD/cổ phiếu. Một số nhà phần tích nhận định rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu Apple tăng lên mức cao hơn. Thậm chí, Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD nhờ vào iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.

Tháng 05/2017, Apple có ý định tăng giới hạn mua lại cổ phiếu từ 175 tỷ USD lên 210 tỷ USD. Tính đến tháng 07/2017, Apple đã sở hữu khoảng 5.4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, cũng có nghĩa là công ty sẽ có thể đạt mốc nghìn tỷ USD khi giá cổ phiếu trần thị trường đạt mức 185 USD/cổ phiếu.
5115Vote
40Vote
315Vote
210Vote
111Vote
4.3151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Hai 2020
Sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, lớn thứ hai Châu Âu, đã phải đóng cửa hơn một giờ sau khi phi công phát hiện thiết bị bay không người lái trong khu vực.
06 Tháng Hai 2020
Theo Bộ Y tế Nhật, có 10 người trên du thuyền Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với nCoV.
06 Tháng Hai 2020
Việc người dân cân nhắc lợi ích khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân thay vì công cộng có thể kéo nhu cầu xe hơi lên cao.
05 Tháng Hai 2020
BlackBerry công bố rằng cuộc chơi smartphone Android của hãng đã đi đến hồi kết, và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020.
05 Tháng Hai 2020
Theo nguồn tin của Bloomberg, nhu cầu dầu của Trung Quốc đã giảm khoảng ba triệu thùng mỗi ngày, tương đương 20% tổng lượng tiêu thụ.
05 Tháng Hai 2020
NASA, ESA (Cơ quan Hàng không Châu Âu), Airbus và ULA (United Launch Alliance) đang hướng về thời điểm 11:03 p.m. EST, Chủ nhật ngày 09/02/2020 để khởi động sứ mệnh của Solar Orbiter.