iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng

09 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 20582)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng
blank
Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED, thiết kế toàn kính, công nghệ sạc không dây cùng nhiều cải tiến khác. Một số nguồn tin dự đoán iPhone 8 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu, một trong số đó có màu gương bóng.

Có vẻ như Apple muốn thiết kế một mặt lưng giống gương như chiếc iPod cổ, nhưng viền gương nhiều khả năng sẽ ôm quanh các mép màn hình tới viền thép không gỉ. Các nguồn tin còn khẳng định chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 8 sẽ xuất hiện với ít màu hơn thường lệ, trong nỗ lực duy trì tính thời trang của thương hiệu.

Cùng với các dự đoán trên, một số báo cáo khác còn cho rằng iPhone mới sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch ID, thay vào đó là công nghệ nhận diện gương mặt. Hoặc cũng có ý kiến dự đoán Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình hay ở mặt lưng của máy.


Với thời gian iPhone 8 đang đến rất gần, cổ phần của Apple đã và đang tăng đều. Hồi tháng 05/2017, cổ phiếu Apple đã chạm mức cao nhất trong lịch sử với 156 USD/cổ phiếu. Một số nhà phần tích nhận định rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu Apple tăng lên mức cao hơn. Thậm chí, Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD nhờ vào iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.

Tháng 05/2017, Apple có ý định tăng giới hạn mua lại cổ phiếu từ 175 tỷ USD lên 210 tỷ USD. Tính đến tháng 07/2017, Apple đã sở hữu khoảng 5.4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, cũng có nghĩa là công ty sẽ có thể đạt mốc nghìn tỷ USD khi giá cổ phiếu trần thị trường đạt mức 185 USD/cổ phiếu.
5115Vote
40Vote
315Vote
210Vote
111Vote
4.3151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.