iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng

09 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 20257)
iPhone 8 Có Thể Sẽ Có Tùy Chọn Màu Gương Bóng
blank
Thế hệ iPhone mới trong năm 2017 được cho là sẽ sở hữu màn hình OLED, thiết kế toàn kính, công nghệ sạc không dây cùng nhiều cải tiến khác. Một số nguồn tin dự đoán iPhone 8 sẽ ra mắt với 4 tùy chọn màu, một trong số đó có màu gương bóng.

Có vẻ như Apple muốn thiết kế một mặt lưng giống gương như chiếc iPod cổ, nhưng viền gương nhiều khả năng sẽ ôm quanh các mép màn hình tới viền thép không gỉ. Các nguồn tin còn khẳng định chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 8 sẽ xuất hiện với ít màu hơn thường lệ, trong nỗ lực duy trì tính thời trang của thương hiệu.

Cùng với các dự đoán trên, một số báo cáo khác còn cho rằng iPhone mới sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch ID, thay vào đó là công nghệ nhận diện gương mặt. Hoặc cũng có ý kiến dự đoán Touch ID sẽ được tích hợp dưới màn hình hay ở mặt lưng của máy.


Với thời gian iPhone 8 đang đến rất gần, cổ phần của Apple đã và đang tăng đều. Hồi tháng 05/2017, cổ phiếu Apple đã chạm mức cao nhất trong lịch sử với 156 USD/cổ phiếu. Một số nhà phần tích nhận định rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu Apple tăng lên mức cao hơn. Thậm chí, Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD nhờ vào iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.

Tháng 05/2017, Apple có ý định tăng giới hạn mua lại cổ phiếu từ 175 tỷ USD lên 210 tỷ USD. Tính đến tháng 07/2017, Apple đã sở hữu khoảng 5.4 tỷ cổ phiếu đang lưu hành, cũng có nghĩa là công ty sẽ có thể đạt mốc nghìn tỷ USD khi giá cổ phiếu trần thị trường đạt mức 185 USD/cổ phiếu.
5115Vote
40Vote
315Vote
210Vote
111Vote
4.3151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
29 Tháng Mười Một 2020
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Facebook được cho là đang lên kế hoạch khởi động dự án đầy tham vọng của mình là Libra sớm nhất là vào tháng 01/2021.
29 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ nhật (29/11/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden công bố nhóm truyền thông Nhà Trắng gồm toàn bộ thành viên nữ đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ.
29 Tháng Mười Một 2020
Tiến sĩ Anthony Fauci, chuyên gia dịch tễ hàng đầu nước Mỹ, cảnh báo người dân Mỹ nên sẵn sàng đối mặt với kịch bản làn sóng Covid-19 tồi tệ hơn với số ca nhiễm tăng vọt sau Lễ Tạ ơn.
26 Tháng Mười Một 2020
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?