Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc

10 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 22261)
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên, một dự án mới từ Sequent đã mang lại nhiều hy vọng cho một tương lai các smartwatch chạy bằng năng lượng động lực.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sequent đã tìm ra giải pháp pin cho smartwatch, đó là sử dụng những bộ máy tự động trên đồng hồ kim truyền thống để tạo ra một hệ thống pin động lực mới cho chiếc smartwatch.

Được biết, chiếc smartwatch Sequent sẽ sử dụng một hệ thống pin tự sạc có khả năng sạc khi người dùng chuyển động, rất giống trên những chiếc đồng hồ cơ tự động thông thường nhưng qua một quá trình hoàn toàn khác. Đồng hồ thông minh Sequent sẽ ra mắt với các tính năng cơ bản đã có mặt trên các smartwatch khác, chẳng hạn như cảm biến đo nhịp tim, bộ theo dõi hoạt động, GPS, Bluetooth, và hệ thống thông báo... Dù vậy, vẫn có nhiều nghi vấn rằng liệu đồng hồ sẽ chạy được bao lâu khi không có hoặc có rất ít chuyển động? Hay sẽ mất bao lâu để sạc khi pin đã cạn sạch?

Người dùng quan tâm muốn ủng hộ có thể quyên góp đầu tư cho dự án phát triển Sequent trên Kickstarter thông qua đặt hàng trước smartwatch với giá 189 USD/chiếc. Công ty cho biết sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 438 USD/chiếc khi phát hành ra thị trường.
542Vote
40Vote
312Vote
24Vote
115Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.