Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc

10 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 22593)
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên, một dự án mới từ Sequent đã mang lại nhiều hy vọng cho một tương lai các smartwatch chạy bằng năng lượng động lực.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sequent đã tìm ra giải pháp pin cho smartwatch, đó là sử dụng những bộ máy tự động trên đồng hồ kim truyền thống để tạo ra một hệ thống pin động lực mới cho chiếc smartwatch.

Được biết, chiếc smartwatch Sequent sẽ sử dụng một hệ thống pin tự sạc có khả năng sạc khi người dùng chuyển động, rất giống trên những chiếc đồng hồ cơ tự động thông thường nhưng qua một quá trình hoàn toàn khác. Đồng hồ thông minh Sequent sẽ ra mắt với các tính năng cơ bản đã có mặt trên các smartwatch khác, chẳng hạn như cảm biến đo nhịp tim, bộ theo dõi hoạt động, GPS, Bluetooth, và hệ thống thông báo... Dù vậy, vẫn có nhiều nghi vấn rằng liệu đồng hồ sẽ chạy được bao lâu khi không có hoặc có rất ít chuyển động? Hay sẽ mất bao lâu để sạc khi pin đã cạn sạch?

Người dùng quan tâm muốn ủng hộ có thể quyên góp đầu tư cho dự án phát triển Sequent trên Kickstarter thông qua đặt hàng trước smartwatch với giá 189 USD/chiếc. Công ty cho biết sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 438 USD/chiếc khi phát hành ra thị trường.
542Vote
40Vote
312Vote
24Vote
115Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.