Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc

10 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 22154)
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Phát Triển Đồng Hồ Thông Minh Có Thể Tự Sạc
Smartwatch cũng giống như smartphone, đều sử dụng pin Li-ion (hoặc Li-Po). Điều này cũng có nghĩa là những chiếc đồng hồ thông minh trên thị trường hiện nay đều gặp vấn đề về thời lượng pin chưa tốt. Tuy nhiên, một dự án mới từ Sequent đã mang lại nhiều hy vọng cho một tương lai các smartwatch chạy bằng năng lượng động lực.

Khoảng giữa tháng 07/2017, Sequent đã tìm ra giải pháp pin cho smartwatch, đó là sử dụng những bộ máy tự động trên đồng hồ kim truyền thống để tạo ra một hệ thống pin động lực mới cho chiếc smartwatch.

Được biết, chiếc smartwatch Sequent sẽ sử dụng một hệ thống pin tự sạc có khả năng sạc khi người dùng chuyển động, rất giống trên những chiếc đồng hồ cơ tự động thông thường nhưng qua một quá trình hoàn toàn khác. Đồng hồ thông minh Sequent sẽ ra mắt với các tính năng cơ bản đã có mặt trên các smartwatch khác, chẳng hạn như cảm biến đo nhịp tim, bộ theo dõi hoạt động, GPS, Bluetooth, và hệ thống thông báo... Dù vậy, vẫn có nhiều nghi vấn rằng liệu đồng hồ sẽ chạy được bao lâu khi không có hoặc có rất ít chuyển động? Hay sẽ mất bao lâu để sạc khi pin đã cạn sạch?

Người dùng quan tâm muốn ủng hộ có thể quyên góp đầu tư cho dự án phát triển Sequent trên Kickstarter thông qua đặt hàng trước smartwatch với giá 189 USD/chiếc. Công ty cho biết sản phẩm sẽ được bán lẻ với giá 438 USD/chiếc khi phát hành ra thị trường.
542Vote
40Vote
312Vote
24Vote
115Vote
3.773
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.