HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa

10 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 11876)
HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa
Một nhà bán lẻ tại TP.HCM vừa tiết lộ kế hoạch bán trở lại chiếc HTC One Max trong tuần tới với giá chỉ 8,9 triệu đồng. One Max bán tại Việt Nam cuối 2013 với giá 18 triệu, đây là phablet với màn hình lớn nhất từ HTC khi đó.

blank
One Max là chiếc smartphone Android hiếm hoi được trang bị cảm biến vân tay giống iPhone 5S. Việc có cấu hình chưa cao (dùng chip Snapdragon 600 thay vì 800 như các đối thủ) cộng với mức giá khủng khiến model này không tạo được sức hút với thị trường. Khi đó, nhiều nhà bán lẻ tại TP.HCM cũng chỉ nhập về với số lượng ít vì dự trù sức mua không cao.

Đây không phải là lần đầu tiên HTC dùng chiêu bài giảm nửa giá để bán lại các model cũ. Trước đây, hãng này cũng rất thành công khi mang về Việt Nam chiếc HTC 8X với giá chỉ 4,5 triệu đồng (giảm gần 70% so với giá ban đầu). Với mức giảm sốc, HTC 8X là chiếc smartphone có tổng doanh thu cao nhất tại nhiều đại lý trong 6 tháng đầu năm 2014.

Với mức giá mới, HTC One Max sẽ cạnh tranh với Nokia Lumia 1520, Sony Xperia Z Ultra và Samsung Galaxy S4. Trong số các phablet ra mắt từ năm 2013, hiện chỉ còn Galaxy Note 3 giữ được mức giá trên 10 triệu đồng nhờ có doanh số ổn định.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
38Vote
25Vote
18Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng