HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa

10 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12255)
HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa
Một nhà bán lẻ tại TP.HCM vừa tiết lộ kế hoạch bán trở lại chiếc HTC One Max trong tuần tới với giá chỉ 8,9 triệu đồng. One Max bán tại Việt Nam cuối 2013 với giá 18 triệu, đây là phablet với màn hình lớn nhất từ HTC khi đó.

blank
One Max là chiếc smartphone Android hiếm hoi được trang bị cảm biến vân tay giống iPhone 5S. Việc có cấu hình chưa cao (dùng chip Snapdragon 600 thay vì 800 như các đối thủ) cộng với mức giá khủng khiến model này không tạo được sức hút với thị trường. Khi đó, nhiều nhà bán lẻ tại TP.HCM cũng chỉ nhập về với số lượng ít vì dự trù sức mua không cao.

Đây không phải là lần đầu tiên HTC dùng chiêu bài giảm nửa giá để bán lại các model cũ. Trước đây, hãng này cũng rất thành công khi mang về Việt Nam chiếc HTC 8X với giá chỉ 4,5 triệu đồng (giảm gần 70% so với giá ban đầu). Với mức giảm sốc, HTC 8X là chiếc smartphone có tổng doanh thu cao nhất tại nhiều đại lý trong 6 tháng đầu năm 2014.

Với mức giá mới, HTC One Max sẽ cạnh tranh với Nokia Lumia 1520, Sony Xperia Z Ultra và Samsung Galaxy S4. Trong số các phablet ra mắt từ năm 2013, hiện chỉ còn Galaxy Note 3 giữ được mức giá trên 10 triệu đồng nhờ có doanh số ổn định.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
38Vote
25Vote
18Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.