HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa

10 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12417)
HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa
Một nhà bán lẻ tại TP.HCM vừa tiết lộ kế hoạch bán trở lại chiếc HTC One Max trong tuần tới với giá chỉ 8,9 triệu đồng. One Max bán tại Việt Nam cuối 2013 với giá 18 triệu, đây là phablet với màn hình lớn nhất từ HTC khi đó.

blank
One Max là chiếc smartphone Android hiếm hoi được trang bị cảm biến vân tay giống iPhone 5S. Việc có cấu hình chưa cao (dùng chip Snapdragon 600 thay vì 800 như các đối thủ) cộng với mức giá khủng khiến model này không tạo được sức hút với thị trường. Khi đó, nhiều nhà bán lẻ tại TP.HCM cũng chỉ nhập về với số lượng ít vì dự trù sức mua không cao.

Đây không phải là lần đầu tiên HTC dùng chiêu bài giảm nửa giá để bán lại các model cũ. Trước đây, hãng này cũng rất thành công khi mang về Việt Nam chiếc HTC 8X với giá chỉ 4,5 triệu đồng (giảm gần 70% so với giá ban đầu). Với mức giảm sốc, HTC 8X là chiếc smartphone có tổng doanh thu cao nhất tại nhiều đại lý trong 6 tháng đầu năm 2014.

Với mức giá mới, HTC One Max sẽ cạnh tranh với Nokia Lumia 1520, Sony Xperia Z Ultra và Samsung Galaxy S4. Trong số các phablet ra mắt từ năm 2013, hiện chỉ còn Galaxy Note 3 giữ được mức giá trên 10 triệu đồng nhờ có doanh số ổn định.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
38Vote
25Vote
18Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Lợi nhuận của Toyota giảm ít nhất 4% trong Q1/2019 do doanh số bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ suy giảm, trong khi Honda cũng chẳng khá hơn khi cho biết đã lỗ trong quý đầu tiên của năm 2019. Theo đó, mức lợi nhuận hàng quý của Toyota đạt được trong công bố mới nhất là 459.5 tỷ Yên, tương đương 4.2 tỷ USD, giảm đi một khoản so với con số 480.8 tỷ Yên cùng kỳ năm 2018. Ngoài ra, doanh thu cũng tăng lên 2%, đạt 7.75 nghìn tỷ Yên (70 tỷ USD).
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, cảnh sát Đức đã phát lệnh truy nã một kẻ tham lam, nhân lúc lái thử chiếc Ferrari đời 1985 trị giá 3.07 triệu USD, hắn đã tăng tốc và biến mất cùng chiếc xế hộp đắt giá ở Duesseldorf.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, công trình trị giá 1,5 tỷ USD của Amazon đã chính thức khởi động tại Cincinnati (Ohio, Mỹ) với sự tham dự của nhà sáng lập Jeff Bezos. Ông đã gây bất ngờ khi leo lên chiếc máy ủi, điều khiển nó tiến tới ủi đống cát, sau khi có bài phát biểu khởi công. "Nếu quý vị đang tò mò cảm giác thế nào, điều đó thật thú vị", Bezos chia sẻ trong lúc chuẩn bị bước chân khỏi máy ủi.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng tháng 05/2019, trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang liên tục leo thang, ngày càng nhiều lo ngại cho rằng mối quan hệ cùng có lợi cho đôi bên kéo dài nhiều thập kỷ qua sắp kết thúc.
16 Tháng Năm 2019
Tính năng dịch bằng camera của Google Dịch được đánh giá là “viễn tưởng” và có nhiều hứa hẹn. Tuy nhiên, trong thực tiễn sử dụng, nó lại chưa được như mong đợi. Một trong các rào cản lớn nhất chính là người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ trước khi kích hoạt camera do không có chế độ tự động phát hiện ngôn ngữ. Điều này gây khó chịu, đặc biệt khi không có cách nào để thay đổi ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích. Dù vậy, tất cả các nhược điểm của Google Dịch bằng máy ảnh sẽ được cải thiện.
16 Tháng Năm 2019
Quý vị đã bao giờ trải nghiệm một bầu trời đêm thực sự tối?