HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa

10 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 11740)
HTC One Max Quay Lại Việt Nam Với Giá Còn Một Nửa
Một nhà bán lẻ tại TP.HCM vừa tiết lộ kế hoạch bán trở lại chiếc HTC One Max trong tuần tới với giá chỉ 8,9 triệu đồng. One Max bán tại Việt Nam cuối 2013 với giá 18 triệu, đây là phablet với màn hình lớn nhất từ HTC khi đó.

blank
One Max là chiếc smartphone Android hiếm hoi được trang bị cảm biến vân tay giống iPhone 5S. Việc có cấu hình chưa cao (dùng chip Snapdragon 600 thay vì 800 như các đối thủ) cộng với mức giá khủng khiến model này không tạo được sức hút với thị trường. Khi đó, nhiều nhà bán lẻ tại TP.HCM cũng chỉ nhập về với số lượng ít vì dự trù sức mua không cao.

Đây không phải là lần đầu tiên HTC dùng chiêu bài giảm nửa giá để bán lại các model cũ. Trước đây, hãng này cũng rất thành công khi mang về Việt Nam chiếc HTC 8X với giá chỉ 4,5 triệu đồng (giảm gần 70% so với giá ban đầu). Với mức giảm sốc, HTC 8X là chiếc smartphone có tổng doanh thu cao nhất tại nhiều đại lý trong 6 tháng đầu năm 2014.

Với mức giá mới, HTC One Max sẽ cạnh tranh với Nokia Lumia 1520, Sony Xperia Z Ultra và Samsung Galaxy S4. Trong số các phablet ra mắt từ năm 2013, hiện chỉ còn Galaxy Note 3 giữ được mức giá trên 10 triệu đồng nhờ có doanh số ổn định.

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
38Vote
25Vote
18Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.