Leica Giới Thiệu Leica TL2

10 Tháng Bảy 201711:00 CH(Xem: 22383)
Leica Giới Thiệu Leica TL2
Leica Giới Thiệu Leica TL2
Khoảng giữa tháng 07/2017, Leica giới thiệu thế hệ Leica TL2. Thế hệ camera tiền nhiệm Leica TL gần như không khác biệt so với Leica T (trừ màu sắc, tốc độ lấy nét và bộ nhớ trong), tuy nhiên thế hệ Leica TL2 là một thay đổi gần như hoàn toàn.

Theo đó, Leica TL2 vẫn sử dụng cảm biến ảnh APS-C nhưng được nâng cấp lên 24MP từ 16MP trước đó, một màn trập mới chụp được 20 khung hình/giây ở tốc độ tối đa 1/40.000 giây và khả năng quay phim 4K.

Leica cho biết đã nâng cấp bộ nhớ đệm để TL2 có thể chưa được 100 tấm hình RAW liên tiếp. ISO của máy cũng được nâng lên tối đa là 50,000 và có tổng cộng 49 điểm lấy nét có khả năng khóa nét trong 165ms. Leica TL2 có khả năng quay phim khá mạnh so với những máy Leica khác, quay được 4K 30fps, FullHD 60fps và 720p 120fps. Dù vậy, máy không có khe cắm tai nghe hay microphone.


Leica TL2 không có viewfinder, người dùng vẫn phải mua viewfinder điện tử có giá 575 USD. Máy có màn hình cảm ứng 3.7 inch, một giao diện được thiết kế lại hoàn toàn, tích hợp WiFi và USB 3.0 để truyền tải dữ liệu sang máy tính/điện thoại.

 Người dùng cũng sẽ phải mua riêng ống kính để sử dụng Leica TL2. Mức giá máy không là 1950 USD, ống 23f2 ASPH có giá 1500 USD, 35 f1.4 giá 2400 USD, hoặc người dùng cũng có thể dùng các ống kính M/SL thông qua ngàm chuyển đổi. Leica TL2 sẽ có 2 tùy chọn màu bạc và đen.
597Vote
42Vote
318Vote
219Vote
16Vote
4.2142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.