Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt

12 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19327)
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Sau đó, phía Samsung đã có phản hồi về thông tin.

Cụ thể, theo thống kê mà trang The Investor có được từ các nhà phân tích thị trường, Samsung bán được khoảng 9.8 triệu chiếc Galaxy S8 & S8 Plus trong 2 tháng đầu ra mắt. Con số thấp hơn 20% so với doanh số 12 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge trong cùng thời điểm. Samsung được cho là đã giảm lượng đặt hàng linh kiện, cũng cho thấy tình hình Galaxy S8 & S8 Plus đang có doanh số không thật sự tốt.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung đã bác bỏ các thông tin, cho biết ban đầu Galaxy S8 chỉ mở bán trên một số thị trường nhất định, không thể so sánh với doanh số toàn cầu của Galaxy S7. Ước tính doanh số của Galaxy S8 đang tương đương với Galaxy S7.

Hồi tháng 05/2017, Samsung cho biết hãng đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy S8 chỉ trong 3 tuần đầu tiên mở bán, cao hơn 20-30% so với Galaxy S7 và S7 Edge. Việc doanh số bị giảm từ cao hơn 20% xuống thấp hơn 20% so với bộ đôi Galaxy S7 trong tháng thứ 2 sau khi mở bán là điều rất khó xảy ra. Nhìn chung, doanh số của Galaxy S8 và S8 Plus vẫn đang được giữ bí mật với các con số khác nhau từ hãng và các nhà nghiên cứu thị trường. Nhưng nhiều khả năng con số thậm chí sẽ có thể vượt qua cả Apple.
517Vote
40Vote
311Vote
216Vote
114Vote
2.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Hai (310/03/2020), thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker cho biết chính quyền liên bang đã gửi tới một lô khẩu trang y tế thay vì khẩu trang N95 như họ đề nghị.
30 Tháng Ba 2020
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và trì hoãn sản xuất do lệnh “ai ở yên đó” hiện nay, Apple có vẻ đã sẵn sàng để giai đoạn đầu của các sản phẩm mới rời khỏi khuôn viên của mình để phát triển tại nhà của các nhân viên.
30 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics cho biết một công nhân tại nhà máy sản xuất chip của hãng ở Hàn Quốc đã dương tính với Covid-19, nhưng vẫn đảm bảo sản lượng của nhà máy không bị ảnh hưởng.
30 Tháng Ba 2020
Ford Motor cho biết sẽ sản xuất 50,000 máy thở trong 100 ngày tới tại một nhà máy ở Michigan với sự hợp tác của đơn vị chăm sóc sức khỏe General Electric, và sau đó có thể sản xuất 30,000 máy mỗi tháng
30 Tháng Ba 2020
Một giáo phái khác ở Seoul trở thành cụm dịch Covid-19 mới, với ít nhất 22 ca nhiễm, khi nhiều nhà thờ không thực hiện "cách biệt cộng đồng", vẫn tổ chức lễ vào Chủ nhật.
30 Tháng Ba 2020
Phó giám đốc y tế Anh cho biết các biện pháp chống đại dịch Covid-19 có thể kéo dài thêm 6 tháng, trước khi cuộc sống trở lại bình thường.