Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt

12 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19606)
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Sau đó, phía Samsung đã có phản hồi về thông tin.

Cụ thể, theo thống kê mà trang The Investor có được từ các nhà phân tích thị trường, Samsung bán được khoảng 9.8 triệu chiếc Galaxy S8 & S8 Plus trong 2 tháng đầu ra mắt. Con số thấp hơn 20% so với doanh số 12 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge trong cùng thời điểm. Samsung được cho là đã giảm lượng đặt hàng linh kiện, cũng cho thấy tình hình Galaxy S8 & S8 Plus đang có doanh số không thật sự tốt.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung đã bác bỏ các thông tin, cho biết ban đầu Galaxy S8 chỉ mở bán trên một số thị trường nhất định, không thể so sánh với doanh số toàn cầu của Galaxy S7. Ước tính doanh số của Galaxy S8 đang tương đương với Galaxy S7.

Hồi tháng 05/2017, Samsung cho biết hãng đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy S8 chỉ trong 3 tuần đầu tiên mở bán, cao hơn 20-30% so với Galaxy S7 và S7 Edge. Việc doanh số bị giảm từ cao hơn 20% xuống thấp hơn 20% so với bộ đôi Galaxy S7 trong tháng thứ 2 sau khi mở bán là điều rất khó xảy ra. Nhìn chung, doanh số của Galaxy S8 và S8 Plus vẫn đang được giữ bí mật với các con số khác nhau từ hãng và các nhà nghiên cứu thị trường. Nhưng nhiều khả năng con số thậm chí sẽ có thể vượt qua cả Apple.
517Vote
40Vote
311Vote
216Vote
114Vote
2.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2019
tòa án Liên bang đã từ chối yêu cầu của Apple liên quan tới việc hủy bỏ vụ kiện tập thể về bàn phím cánh bướm bị lỗi.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, thủ tướng Australia yêu cầu Trung Quốc cung cấp thông tin bắt nhà văn Yang Hengjun hồi tháng 1 và phản đối điều kiện giam giữ ông Yang.
03 Tháng Mười Hai 2019
Quản lý chiến dịch tái tranh cử của Trump Parscale nói sẽ không gửi thông tin báo chí cho hãng tin Bloomberg vì cáo buộc "thiên vị".
03 Tháng Mười Hai 2019
Hệ thống công việc trọn đời ở Nhật Bản - bị xem là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tiền lương trì trệ và kìm hãm sự phát triển linh hoạt của doanh nghiệp đất nước trong nhiều thập kỷ qua - đang dần bị loại bỏ.
02 Tháng Mười Hai 2019
Khoa học lần đầu tiên phát hiện thứ kim loại mới vào năm 2017, họ bỡ ngỡ khi nó đi ngược lại với Định luật Wiedemann-Franz - cho rằng vật dẫn điện tốt sẽ dẫn nhiệt tốt, chính là lý do tại sao ta thấy đồ điện được vận hành liên tục lại nóng lên.
02 Tháng Mười Hai 2019
Australia muốn giữ quan hệ thương mại tốt đẹp với Trung Quốc, nhưng những thông tin gần đây về sự can thiệp của Bắc Kinh làm dấy lên lo ngại.