Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt

12 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 19696)
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Samsung Phủ Nhận Thông Tin Doanh Số Galaxy S8 Không Tốt
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Sau đó, phía Samsung đã có phản hồi về thông tin.

Cụ thể, theo thống kê mà trang The Investor có được từ các nhà phân tích thị trường, Samsung bán được khoảng 9.8 triệu chiếc Galaxy S8 & S8 Plus trong 2 tháng đầu ra mắt. Con số thấp hơn 20% so với doanh số 12 triệu chiếc của bộ đôi Galaxy S7 & S7 Edge trong cùng thời điểm. Samsung được cho là đã giảm lượng đặt hàng linh kiện, cũng cho thấy tình hình Galaxy S8 & S8 Plus đang có doanh số không thật sự tốt.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung đã bác bỏ các thông tin, cho biết ban đầu Galaxy S8 chỉ mở bán trên một số thị trường nhất định, không thể so sánh với doanh số toàn cầu của Galaxy S7. Ước tính doanh số của Galaxy S8 đang tương đương với Galaxy S7.

Hồi tháng 05/2017, Samsung cho biết hãng đã bán được 5 triệu chiếc Galaxy S8 chỉ trong 3 tuần đầu tiên mở bán, cao hơn 20-30% so với Galaxy S7 và S7 Edge. Việc doanh số bị giảm từ cao hơn 20% xuống thấp hơn 20% so với bộ đôi Galaxy S7 trong tháng thứ 2 sau khi mở bán là điều rất khó xảy ra. Nhìn chung, doanh số của Galaxy S8 và S8 Plus vẫn đang được giữ bí mật với các con số khác nhau từ hãng và các nhà nghiên cứu thị trường. Nhưng nhiều khả năng con số thậm chí sẽ có thể vượt qua cả Apple.
517Vote
40Vote
311Vote
216Vote
114Vote
2.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.